Sản phẩm dầu bánh răng thế hệ mới của Shell – Omala S2 GX - Lê Hùng Sao Mai

Sản phẩm dầu bánh răng thế hệ mới của Shell – Omala S2 GX - Lê Hùng Sao Mai

Sản phẩm dầu bánh răng thế hệ mới của Shell – Omala S2 GX - Lê Hùng Sao Mai

Sản phẩm dầu bánh răng thế hệ mới của Shell – Omala S2 GX - Lê Hùng Sao Mai

Sản phẩm dầu bánh răng thế hệ mới của Shell – Omala S2 GX - Lê Hùng Sao Mai
Sản phẩm dầu bánh răng thế hệ mới của Shell – Omala S2 GX - Lê Hùng Sao Mai
14 Bình Phú, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tiếng việt Tiếng việt

CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HÙNG SAO MAI

NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC LỚN NHẤT CỦA SHELL TẠI VIỆT NAM
Hỗ trợ 24/7
0989181701
0981906460

Sản phẩm dầu bánh răng thế hệ mới của Shell – Omala S2 GX

Ngày 18-12-2018, Công ty TNHH TMDV Lê Hùng Sao Mai (LHSM) đã tổ chức sự kiện "Gắn kết để thành công" với sự tham gia của hơn 800 khách hàng đến từ các công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp sản xuất và vận tải.

 

Tại sự kiện, LHSM và Shell đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm dầu bánh răng thế hệ mới Shell Omala S2 GX với nhiều tính năng vượt xa các sản phẩm dầu bánh răng thông thường trên thị trường. Đó chính là sự kết hợp và nâng cao những ưu điểm nổi bật nhất của 2 dòng sản phẩm Omala S2 G và Omala F trước đây, và đã được Siemens AG chấp thuận sử dụng cho các hộp số Flender. Với các tính năng vượt trội, các sản phẩm Omala S2 GX giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ thiết bị, kéo dài chu kỳ thay dầu và duy trì hiệu suất hệ thống bánh răng công nghiệp tải trọng nặng. Chính những điều này sẽ giúp người sử dụng giảm tổng chi phí vận hành, tạo thêm những giá trị bền vững và phát triển lâu dài.

 

Shell tự hào là tập đoàn năng lượng và hóa dầu hàng đầu thế giới có bề dày lịch sử hơn 100 năm, hoạt động tại hơn 70 quốc gia với khoảng 86.000 nhân viên và hàng năm đầu tư gần 1 tỷ đô la Mỹ cho R&D với hơn 200 nhà khoa học nghiên cứu và phát triển sản phẩm.Theo báo cáo "Brand Finance Global 500" năm 2018, nhãn hiệu Shell tiếp tục giữ vững vị trí là nhãn hiệu dầu khí giá trị nhất thế giới, hơn 39 tỷ đô la Mỹ. Nói riêng về ngành dầu nhờn, Shell Lubricants tự hào là nhà cung cấp dầu nhờn số 1 thế giới, trong 12 năm liên tiếp.

 

Ông Trần Hồng Vân – Tổng Giám Đốc Công ty Shell Việt Nam TNHH đã chia sẻ "Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên nhà phân phối Lê Hùng Sao Mai - nhà phân phối chiến lược lớn nhất của Shell Việt Nam trong 06 năm liên tục từ 2013 đến 2018 - đã và đang hợp tác chặt chẽ và mạnh mẽ cùng Shell, mang đến cho khách hàng các sản phẩm dầu nhờn đa dạng với công nghệ hàng đầu thế giới của tập đoàn Shell, kết hợp với dịch vụ đỉnh cao làm hài lòng khách hàng của LHSM".

 

 

Ông Nguyễn Văn Lê Hùng – Giám Đốc Công ty Lê Hùng Sao Mai cam kết "LHSM chúng tôi luôn lắng nghe, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến những dịch vụ của mình nhằm tư vấn khuyến nghị cho khách hang các sản phẩm dẫn đầu công nghệ của Shell cùng với dịch vụ đỉnh cao của LHSM nhằm giúp khách hang tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nguồn lực có thể đo lường được".

 

 

Với định hướng này, Công ty Lê Hùng Sao Mai liên tục đầu tư, hoàn thiện và vinh dự được Shell công nhận là "nhà phân phối có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu nhất" từ năm 2016-2018 và là "nhà phân phối có nhiều cải tiến dịch vụ kỹ thuật" năm 2017 & 2018.

 

Hơn 800 khách hàng cùng tập thể LHSM và Shell đã hòa mình tạo ra một bầu không khí vô cùng phấn khởi đón chào một dòng sản phẩm mới hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cùng với sự góp phần MC Trấn Thành, và Diva Hồng Nhung đã làm cho chương trình sôi động và gắn kết hơn. Chính tinh thần gắn kết này đã làm cho tất cả mọi người tham dự bao gồm khách hàng, LHSM và Shell hoàn toàn tự tin rằng khi gắn kết chúng ta chắc chắn sẽ có nhiều thành công mạnh mẽ trong một tương lai rất gần.

 

 

Nguồn:

https://tuoitre.vn/san-pham-dau-banh-rang-the-he-moi-cua-shell-omala-s2-gx-20190110164420136.htm

Một số tin tức liên quan:

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/gioi-thieu-san-pham-dau-banh-rang-the-he-moi-cua-shell-omala-s2-gx-2019011207575387.htm

https://vnexpress.net/shell-ra-mat-dau-banh-rang-cong-nghiep-tai-trong-nang-3862685.html

Có thể nói rằng hoạt động phổ biến nhất được ...
Dầu Gốc Nhóm II có vai trò quan trọng gì đến tuổi ...
Vào tháng 05 năm 2017, Công ty Shell Việt Nam TNHH (Shell) và ...
Công ty Lê Hùng Sao Mai nhiều năm qua liên tục chú trọng ...
Tháng 4 năm 2017, sau một thời gian dài nghiên cứu và ...
Công ty TNHH TMDV Lê Hùng Sao Mai (LHSM) thành lập từ năm ...
Trong đại dịch Covid-19, Shell quyết tâm giữ vững chuỗi ...