Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng - Lê Hùng Sao Mai

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng - Lê Hùng Sao Mai

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng - Lê Hùng Sao Mai

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng - Lê Hùng Sao Mai

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng - Lê Hùng Sao Mai
Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng - Lê Hùng Sao Mai
14 Bình Phú, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tiếng việt Tiếng việt

CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HÙNG SAO MAI

NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC LỚN NHẤT CỦA SHELL TẠI VIỆT NAM
Hỗ trợ 24/7
0989181701
0981906460

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng

Trong đại dịch Covid-19, Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung cứng, phát triển các chiến lược kinh doanh linh hoạt giúp các doanh nghiệp đối tác duy trì sản xuất, đẩy nhanh phục hồi trong thời kì bình thường mới.

 

Quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng

Sức khỏe của nền kinh tế suy giảm nghiêm trọng trong quý III với mức tăng trưởng âm 6,17%. Ngành công nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, nhất là tại các địa phương có khu công nghiệp lớn phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài. Giá trị tăng thêm ngành công nghiệp giảm 3,5% so với cùng kỳ năm trước.

 

Các ngành hàng hải, ngành vận tải, và ngành sản xuất cũng ghi nhận mức tăng trưởng thụt lùi so với năm 2020, do tình trạng vận hành sản xuất bị gián đoạn, chuỗi cung ứng bị đứt gãy, hay chi phí vận hành và đầu vào tăng cao. Tình trạng chung này của các ngành kinh tế trọng tâm cũng đã ảnh hưởng gián tiếp đến sự phát triển của ngành dầu nhờn tại Việt Nam năm 2021. 

 

Là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực dầu nhớt cao cấp, Shell đã bền bỉ vượt khó giai đoạn dịch bệnh, duy trì hoạt động sản xuất xuyên suốt, hỗ trợ các đối tác khách hàng và nhà cung ứng cùng ổn định kinh doanh.

 

Ông Darren McPherson, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam cho biết, nhằm đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động cũng như tránh đứt gãy chuỗi sản xuất và cung ứng do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch, Shell luôn đảm bảo sinh hoạt 24/7 và 5K theo quy định đối với các công nhân tại nhà máy sản xuất trong kế hoạch “ba tại chỗ”. Các nhân viên Shell đều được chú trọng tiêm ngừa vắc xin Covid-19. Ngay khi nhu cầu tiêu dùng phục hồi, Shell tiếp tục hoạt động hết công suất.

 

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng, 'lội ngược dòng' trong đại dịch
 Shell nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất với mô hình “3 tại chỗ” trong thời gian dịch bệnh

 

Với vị thế là nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp, Shell chú trọng cung cấp danh mục sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu sử dụng của các loại máy móc công nghiệp từ ngành vận tải, xây dựng, khai thác, năng lượng, nông nghiệp cho đến ngành sản xuất.

 

Nhà máy Shell Gò Dầu tại Việt Nam luôn hoạt động đều đặn, cung cấp đủ số lượng sản phẩm cho nhu cầu tiêu dùng trong và sau giãn cách.  Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Shell không ngừng nghiên cứu, phát triển các danh mục sản phẩm đa dạng, bền vững nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Các sản phẩm được nhiều đối tác chiến lược tin dùng như Daimler Komatsu, Renault Nissan, Mitsubishi, Fiat Chrysler, BMW, Hyundai, Geely, Foton.

 

Shell phát triển các chiến lược kinh doanh linh hoạt giúp các doanh nghiệp đối tác duy trì sản xuất trong đại dịch, đẩy nhanh phục hồi trong thời kì bình thường mới. Với các dự án trong nước có nhu cầu tiêu thụ cao, Shell cam kết mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng: giúp họ đạt được mục tiêu dự án về quản lý chi phí, minh bạch, cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật, giảm thiểu việc quản lý nhiều nguồn cung ứng. Ngoài ra, Shell đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, kịp thời hỗ trợ và chăm sóc khách hàng và đối tác như tổ chức các hoạt động đào tạo trực tuyến, giúp nâng cao năng lực của các thợ máy chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới.

 

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng, 'lội ngược dòng' trong đại dịch
 Shell cam kết cung cấp đủ số lượng sản phẩm cho nhu cầu tiêu dùng trong và sau giãn cách

 

Khi tình hình dịch bệnh tại các tỉnh miền Nam vẫn diễn biến phức tạp sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, chuỗi cung ứng của Shell và các đối tác trong cùng hệ sinh thái vẫn được duy trì ổn định nhờ tầm nhìn kinh doanh xa, chiến lược nhạy bén và sự quan tâm đến con người của đội ngũ lãnh đạo tại Shell.

 

Định hình tương lai năng lượng bền vững

Khái niệm bền vững của Shell là cung cấp năng lượng thiết yếu cho lượng dân số ngày càng tăng, đồng thời tôn trọng con người, sự an toàn của họ và môi trường. Khái niệm này được tích hợp trong mọi hoạt động kinh doanh tại Shell như: Duy trì doanh nghiệp an toàn, hiệu quả, có trách nhiệm; Đóng góp cho cộng đồng và góp phần định hình một tương lai năng lượng bền vững hơn.

 

Tổng Giám đốc Shell Việt Nam, ông Darren McPherson, cho biết, nhà máy Shell Gò Dầu tại Việt Nam vừa cán mốc 15 năm đạt Mục tiêu không (Không tai nạn xảy ra đối với người lao động - Không có sự cố rò rỉ gây ảnh hưởng đến môi trường). Điều này đồng nghĩa Shell có 4.748 ngày làm việc an toàn. Shell luôn nỗ lực thực hiện cam kết cung cấp năng lượng một cách an toàn và có trách nhiệm.

 

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng, 'lội ngược dòng' trong đại dịch
 Shell vừa cán mốc 15 năm đạt Mục tiêu không (Không tai nạn xảy ra đối với người lao động - Không có sự cố rò rỉ gây ảnh hưởng đến môi trường)

 

Shell đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy trong thời kỳ hậu đại dịch, cam kết chung tay nâng cao hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, yếu tố phát triển bền vững luôn là mối quan tâm hàng đầu tại Shell khi làm việc với các đối tác khách hàng. Chương trình "Trung hòa Carbon" quy mô lớn ngành công nghiệp dầu nhớt đã được Shell ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 2/2021 và triển khai tại Việt Nam vào tháng 7/2021, với mục tiêu cắt giảm và bù đắp toàn bộ lượng khí thải trong vòng đời sản phẩm của doanh nghiệp, cùng nhau chung tay xây dựng một xã hội không phát thải ròng.

Tại Việt Nam, Shell cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dành cho khách hàng doanh nghiệp như:  Shell LubeMatch - luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7, giúp các doanh nghiệp tìm và chọn loại dầu nhờn thích hợp cho thiết bị, Shelll LubeCoach - đào tạo nâng cao kiến thức về dầu mỡ bôi trơn, Shell LubeAdvisor – khảo sát và tư vấn sử dụng dầu mỡ bôi trơn, Shell LubeAnalyst - phân tích tình trạng dầu và thiết bị nhằm tối ưu hóa việc sử dụng dầu mỡ, giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và gián đoạn sản xuất.

 

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/shell-quyet-tam-giu-vung-chuoi-cung-ung-loi-nguoc-dong-trong-dai-dich-794463.html

Có thể nói rằng hoạt động phổ biến nhất được ...
Dầu Gốc Nhóm II có vai trò quan trọng gì đến tuổi ...
Vào tháng 05 năm 2017, Công ty Shell Việt Nam TNHH (Shell) và ...
Công ty Lê Hùng Sao Mai nhiều năm qua liên tục chú trọng ...
Tháng 4 năm 2017, sau một thời gian dài nghiên cứu và ...
Công ty TNHH TMDV Lê Hùng Sao Mai (LHSM) thành lập từ năm ...
Ngày 18-12-2018, Công ty TNHH TMDV Lê Hùng Sao Mai (LHSM) đã ...