Dịch vụ kỹ thuật - Lê Hùng Sao Mai

Dịch vụ kỹ thuật - Lê Hùng Sao Mai

Dịch vụ kỹ thuật - Lê Hùng Sao Mai

Dịch vụ kỹ thuật - Lê Hùng Sao Mai

Dịch vụ kỹ thuật - Lê Hùng Sao Mai
Dịch vụ kỹ thuật - Lê Hùng Sao Mai
14 Bình Phú, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tiếng việt Tiếng việt

CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HÙNG SAO MAI

NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC LỚN NHẤT CỦA SHELL TẠI VIỆT NAM
Hỗ trợ 24/7
0989181701
0981906460

Dịch Vụ Kỹ Thuật

Lê Hùng Sao Mai hiểu được rằng, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm dầu nhớt và mỡ bôi trơn thì việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật đi kèm sẽ giúp khách hàng sử dụng dầu nhớt an toàn, tiết kiệm và hiệu quả hơn. Vì vậy, Lê Hùng Sao Mai nhiều năm qua liên tục và kiên trì đầu tư mạnh mẽ các nguồn lực nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuẩn mực và sáng tạo cho khách hàng. Các nguồn lực Lê Hùng Sao Mai đầu tư bao gồm:

 

Con Người

Lê Hùng Sao Mai đầu tư phát triển đội ngũ kỹ sư dầu nhờn đông đảo, có trình độ chuyên môn cao và liên tục được đào tạo và cập nhật các kiến thức chuyên ngành bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu thế giới của Shell. Đội ngũ các kỹ sư dầu nhờn của chúng tôi là những người có tinh thần trách nhiệm, liêm chính, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.

 

Thiết Bị & Công Nghệ

Lê Hùng Sao Mai nhiều năm qua đã đầu tư hàng loạt các thiết bị hiện đại có giá trị nhiều tỷ đồng nhằm hỗ trợ cho các dịch vụ kỹ thuật. Ngoài ra, các công nghệ hiện đại cũng được Lê Hung Sao Mai sử dụng để nâng cao hiệu quả các dịch vụ kỹ thuật.

 

Quy Trình

Các dịch vụ kỹ thuật của Lê Hùng Sao Mai đều được đúc kết và chuẩn hóa bằng qui trình nhằm tạo ra các kết quả thực hiện tối ưu.

Công ty Lê Hùng Sao Mai làm việc mỗi ngày để đảm bảo chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp các chất bôi trơn, mà là một đối tác tin cậy trong kinh doanh.